Có nên kê chân đế cho máy giặt lồng ngang – lồng đứng hay không?

Để dễ dàng đưa ra câu trả lời chính xác về việc có cần thiết phải sử dụng chân đế máy giặt lồng ngang hay lồng đứng hay không?

SIÊU THỊ VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Điện Thoại. 0961 105 609 .ZALO

Chuyên Cung cấp linh kiện, Vật tư Điện lạnh, Nhận Ship nhanh Toàn Quốc, Hướng dẫn sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng.

  • Ưu điểm của chân đế máy giặt là gì?

Chân đế máy giặt được thiết kế cao từ 10 -14cm tùy loại, và được làm bằng 4 chân cao su chắc chắn, có khả năng cách điện và được kết nối 4 chân bằng 4 thanh inox. Mang đến sự chắc chắn và tải trọng tốt cho sản phẩm. Đặc biệt đối với các sản phẩm điện tử như máy giặt, tủ lạnh thường xuyên sử dụng nên việc đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng là rất cần thiết, tránh tình trạng hở điện, truyền điện

Chính vì thế, đây có thể nói là ưu điểm phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần của sản phẩm chân đế kê máy giặt, tủ lạnh. Và để bảo vệ chính bạn và người thân yêu trong gia đình ông bà, bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái,…  trước những rủi ro là điều cần phải đặt ra đầu tiên đối với các sản phẩm điện tử – điện gia dụng trong gia đình.

Tiếp đó, với thiết kế phần chân đế cao hơn nền sẽ tránh tình trạng ngập máy, gây chập điện nguy hiểm khi sử dụng cũng như gây hư hỏng máy khi mưa bão thường xuyên dẫn đến tình trạng ngập úng. Và đặc biệt cũng giảm nguy cơ bị rò rỉ điện khi nền ẩm ướt gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  • Có nên mua chân đế kê máy giặt không?

Có lẽ qua những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như cách điện, chống ngập khi mưa bão(đặc biệt với những gia đình có thói quen để máy giặt ngoài ban công – nhà chung cư, hay để trong nhà vệ sinh, phòng tắm). Việc đề cao cảnh giác trong quá trình sử dụng không chỉ bảo vệ bạn, mà cả những người thân yêu trước các nguy cơ luôn tiềm ẩn về điện.

Và chắc hẳn, quý khách cũng đã tìm được lời giải đáp cho riêng mình về câu hỏi này rồi chứ ạ.

Giá chân đế máy giặt cửa ngang, cửa đứng bao nhiêu tiền?LH 0961 105 609

Những ưu điểm đã được liệt kê, cũng như mức độ cần thiết của sản phẩm đối với sự an toàn của người sử dụng. Và tiếp theo, đó chính là giá bán chân đế máy giặt cũng khá phù hợp với túi tiền người sử dụng khi đi liền với sản phẩm có giá gần chục triệu, hay vài chục triệu.

Được thiết kế cao hơn nền, giảm nguy cơ ngập phần chân máy giặt khi trời mưa hay ứ đọng nước đặc biệt các gia đình để máy giặt trong nhà tắm hay ngoài ban công. Hình ảnh chân đế kê máy giặt lồng đứng – cửa đứng

SIÊU THỊ VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Điện Thoại. 0961 105 609 .ZALO

Chuyên Cung cấp linh kiện, Vật tư Điện lạnh, Nhận Ship nhanh Toàn Quốc, Hướng dẫn sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng.

Mua chân đế máy giặt lồng ngang, lồng đứng ở đâu?

Chúng tôi có các mẫu chân đế máy giặt được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại máy giặt trên thị trường hiện nay loại 7kg, 8kg, 9kg, 10kg, 11kg, 12kg,… của các hãng Electrolux, LG, Panasonic, Toshiba, Aqua, Beko, Sanyo…  Sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh, có thể chỉnh chiều rộng và chiều sâu của chân đế sao cho thích hợp nhất.

 

Bài viết liên quan

Giá Linh Kiện & Vật Tư Tủ Lạnh - Điện Lạnh Bách Khoa

Mỗi linh kiện tủ lạnh điều có một chức năng cụ thể để giúp cho tủ lạnh h...

Linh Kiện tủ lạnh

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp đối với mỗi gia đình....

Chân đế máy giặt đa năng máy giặt, Tủ lạnh

Được thiết kế cao hơn nền, giảm nguy cơ ngập phần chân máy giặt khi trời...

Hỗ Trợ Trực Tiếp

Phone 0966 311 890

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm