Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt của các hộ gia đình ngày càng cao, gia đình bạn đang có nhu cầu mua máy giặt cũ 7 kg. Siêu Thị Điện Lạnh Cũ chuyên cung cấp dịch vụ bán máy giặt cũ 7 kg các thương hiệu khác nhau.

Chúng tôi chuyên bán các loại máy giặt cũ còn đảm bảo hoạt động tốt, có chế độ bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với uy tín lâu năm trong nghề chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ bán máy giặt cũ của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ bán máy giặt cũ 7 kg tại Hà Nội của Siêu Thị Điện Lạnh Cũ

Đây là dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi mua máy giặt cũ tại chúng tôi bởi tất cả các sản phẩm bán ra đểu được kiểm tra kỹ về kỹ thuật và cho chạy thử trước khi bán ra thị trường.

Chúng tôi chuyên bán máy giặt cũ tại Hà Nội nói chung là bán máy giặt cũ 7 kg nói riêng, phục vụ tận tình 24/7 bởi vậy bất cứ khi nào có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Thủ tục mua bán đơn giản, giao dịch chuyên nghiệp, đảm bảo không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Về dịch vụ bán máy giặt cũ chúng tôi có tất cả các loại máy giặt của các hãng trên thị trường như Panasonic, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Samsung,…

Ngoài bán máy giặt cũ 7kg chúng tôi còn cung cấp máy giặt cũ với các dung tích khác như: 8kg; 8.5kg, 9kg và trên 10 kg các loại.

Giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội

Hãy tin tưởng vào Siêu Thị Điện Lạnh Cũ và ủng hộ nhiệt tình bởi đây là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và luôn phấn đấu vì sự hài lòng của quý khách. Bạn là khách hàng ở bất kỳ đâu tại Hà Nội, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ hay có bất kỳ thắc mắc nào về máy giặt cũ hãy gọi cho chúng tôi:

 

SIÊU THỊ ĐIỆN LANH CŨ

Địa chỉ.77 Bùi Xương Trạch- Khương Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

ĐT. 0243.5501.410 – 0983.797.244 -096.631.1890

WebSite. http:/sieuthidienlanhcu.com/

 

Bài viết liên quan

Chuyên bán máy giặt 7 kg

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt của các hộ gia đình ngày càng cao, gi...

Hỗ Trợ Trực Tiếp

Phone 0966 311 890

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm