Địa chỉ mua tủ lạnh cũ trên thị trường Hà Nội đang có rất nhiều cơ sở mọc lên tuy nhiên địa chỉ nào mới là uy tín, thu mua với giá cao tại Hà Nôi. Đừng lo lắng Siêu Thị Điện Lạnh Cũ là trung tâm mua tủ lạnh cũ giá cao được đông đảo lượng khách hàng biết đến và coi như người bạn đồng hành khi có bất cứ điều gì liên hệ về tủ lạnh cũ.

Địa chỉ mua tủ lạnh cũ ở đâu Hà Nội uy tín

Mua tủ lạnh cũ ở đâu uy tín tại Hà Nội đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời được câu hỏi này khách hàng hãy dùng thử dịch vụ mua tủ lạnh cũ của Siêu Thị Điện Lạnh Cũ để đước trải nghiệm sự khác biệt với những trung tâm khác. Đặc biệt khi bạn đến với Siêu Thị Điện Lạnh Cũ , chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn có nhu cầu thu mua tủ lạnh cũ thì sau 15- 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay tận nhà của bạn dù bạn ở đâu Hà Nội.

Miễn phí về chi phí vận chuyển, tháo dỡ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thu mua tủ lạnh.

Siêu Thị Điện Lạnh Cũ tự hào là địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường giữa người bán và người mua tủ lạnh tại Hà Nội. Nếu bạn mong muốn mua hoặc bán tủ lạnh cũ với giá cao hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa thuận giá cao nhất và bên cạnh đó chúng tôi có nhiều dịch vụ khác như trao đôi tủ lạnh cũ, thanh lý tủ lạnh cũ, mua bán điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh….

Với phương châm mua bán của Siêu Thị Điện Lạnh Cũ luôn vì sự hài lòng của quý khách vì vậy thủ tục mua bán diễn ra tận nhà, thanh toán đơn giản, giá đảm bảo có tính cạnh tranh nhất. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn khi đồng ý bán tất cả các loại tủ lạnh cũ hỏng hóc, tủ lạnh không sử dụng được hay tủ lạnh mới y nguyên cần thanh lý.

Không phân biệt các dòng các hãng tủ lạnh , Siêu Thị Điện Lạnh Cũ lựa chọn thu mua tất cả các dòng sản phẩm tủ lạnh cũ hỏng của tất cả các hãng với giá cao nhất : Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, Funiki, Toshiba,…Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần liên hệ về tủ lạnh cũ tại Hà Nội

SIÊU THỊ ĐIỆN LANH CŨ

Địa chỉ.77 Bùi Xương Trạch- Khương Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

ĐT. 0243.5501.410 – 0983.797.244 -096.631.1890

WebSite. http:/sieuthidienlanhcu.com/

 

Bài viết liên quan

Địa chỉ mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Siêu Thị Điện Lạnh Cũ tự hào là địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường g...

Chuyên mua tủ lạnh cũ

Mua tủ lạnh cũ đang là giải pháp hữu hiệu đối với các gia đình trong việ...

Hỗ Trợ Trực Tiếp

Phone 0966 311 890

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm