Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy giặt cũ, hỏng không còn sử dụng nữa mà chưa tìm địa chỉ thu mua máy giặt cũ uy tín, giá cao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Siêu Thị Điện Lạnh Cũ luôn sẵn sàng thu mua với giá cao nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ, hư hỏng tất cả các hãng như Sanyo, Aqua, Toshiba, Panasonic, Electrolux, Sharp, Hitachi....

Khi bạn cần thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong thời gian ngắn nhất. Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ hàng tuần nên chỉ cần có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ thu mua máy giặt cũ

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên trong nghề sửa máy giặt lâu năm, chúng tôi am hiểu và chuẩn đoán báo giá thu mua máy giặt chính xác giá cao từ 70% – 80% giá gốc. Cam kết mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái trong giao dịch, thuận mua vừa bán không có tình trạng ép giá, kỳ kèo với khách hàng thuận mua vừa bán.

Siêu Thị Điện Lạnh Cũ hoạt động lâu năm trong nghề thu mua điện lạnh nên am hiểu về các đời máy, dòng máy và thẩm định nhanh về giá máy giặt cũ.

Chúng tôi nhận thu mua máy giặt cũ với số lượng lớn, nhận thanh lý máy giặt tại nhà, nhà hàng, khách sạn .. miến phí vận chuyển về trung tâm sau khi khách hàng đồng ý thu mua.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ của chúng tôi luôn có mặt khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Thu mua máy giặt cũ từ loại nhỏ tới lớn, từ máy giặt được sử dụng trong gia đình đến các loại máy giặt lớn được dùng trong công nghiệp.

Thu mua máy giặt cũ với tất cả máy giặt đã bị hư hỏng đến những loại còn bảo hành chính hãng với giá tốt, miễn là bạn bán thì chúng tôi sẵn sàng mua.

Mọi thông tin về máy giặt cũ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay:

SIÊU THỊ ĐIỆN LANH CŨ

Địa chỉ.77 Bùi Xương Trạch- Khương Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

ĐT. 0243.5501.410 – 0983.797.244 -096.631.1890

WebSite. http:/sieuthidienlanhcu.com/

 

Bài viết liên quan

Địa chỉ thu mua máy giặt cũ

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy giặt cũ, hỏng không còn sử dụng nữa mà...

Hỗ Trợ Trực Tiếp

Phone 0966 311 890

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm