Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ mua bán trao đổi tủ lạnh cũ nhằm đáp ứng tối đa về nhu cầu mua sắm, trao đổi tủ lạnh cũ của người dân Hà Nội.

Dịch vụ mua bán trao đổi tủ lạnh cũ của chúng tôi chuyên thu mua các loại tủ lạnh cũ với giá cao, sau đó được sửa sang tân trạng lại và bán sản phẩm với chế độ bảo hành dài hạn. Tuy là tủ lạnh đã qua sử dụng nhưng chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã không thua gì tủ lạnh mới.

Dịch vụ mua bán trao đổi tủ lạnh cũ uy tín hàng đầu

Chúng tôi đã và đang phấn đấu không ngừng vì sự hài lòng của khách hàng bởi vậy dịch vụ của chúng tôi luôn chu đáo, tận tâm với khách hàng. Chỉ cần gọi điện về hotline của chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn cho dù bạn muốn mua, bán hay trao đổi tủ lạnh cũ.

Chúng tôi nhận thu mua các loại tủ lạnh hiện có trên thị trường như: Toshiba, SamSung, Aqua, Electrolux, Hitachi, Sanyo…. Không trừ bất cừ thương hiệu tủ lạnh nào.

Thủ tục mua bán trao đổi tủ lạnh cũ nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp không làm mất nhiều thời gian của khách hàng .

Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ hàng tuần bởi vậy bất cứ khi nào bạn cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thu mua tủ lạnh cũ với giá cao, bán tủ lạnh cũ cho khách hàng với giá hợp lý đặc biệt ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu trao đổi tủ lạnh cũ.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của chúng tôi tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và báo giá. Bán tủ lạnh cũ được miễn phí công lắp đặt, vận chuyển tận nhà cho khách hàng rất tiện lợi.

Mua bán trao đổi tủ lạnh cũ với đầy đủ các dung tích  90 lít, 140 lít, 180 lít..300 lít….từ tủ lạnh cũ hỏng đến tủ lạnh vẫn còn thời gian bảo hành.

Hãy đến với Siêu Thị Điện Lạnh Cũ để được lựa chọn những mẫu tủ lạnh cũ đẹp như mới, cam kết về chất lượng sử dụng với thời gian bảo hành sản phẩm tương đối dài.

 

SIÊU THỊ ĐIỆN LANH CŨ

Địa chỉ.77 Bùi Xương Trạch- Khương Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

ĐT. 0243.5501.410 – 0983.797.244 -096.631.1890

WebSite. http:/sieuthidienlanhcu.com/

Bài viết liên quan

Dịch vụ mua bán trao đổi tủ lạnh cũ uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ m...

Hỗ Trợ Trực Tiếp

Phone 0966 311 890

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm