Chiếc máy giặt cũ, hỏng, thay đời máy bạn không muốn dùng? Tại sao phải bán với giá đồng nát khi mà chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ tại Hà nội với giá cao nhất hiện nay. Siêu Thị Điện Lạnh Cũ luôn đảm bảo dịch vụ thu mua máy giặt cũ các loại, các dòng máy, đơi máy giặt cũ tại Hà Nội.

Thu mua máy giặt cũ với tình trạng hư hỏng khác nhau chỉ cần gọi cho trung tâm thu mua máy giặt cũ tại Hà nội chúng tôi sẽ tới mua tận nhà khách hàng.

Lý do khách hàng nên bán máy giặt cũ cho Siêu Thị Điện Lạnh Cũ

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ, hỏng chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch mua rất nhanh chóng.

Chúng tôi tận dụng tốt các đồ cũ ở máy giặt bởi vì với lợi thế là một trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Chính vì thế máy giặt của bạn được thu mua với giá tương đối cao với số lượng không hạn chế do chúng tôi có thể bán lại cho những người cần.

Ngoài dịch vụ thu mua chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán máy giặt cũ vì thế chúng tôi có đầu ra đảm bảo hoạt động tốt nên thu mua với giá cao đảm bảo lợi ích hai bên.

Tiêu chí của chúng tôi là nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn chính vì thế dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn sử dụng.

Chúng tôi thu mua máy giặt tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác về công vận chuyển, tháo dỡ.

Tùy thuộc vào giá trị của chiếc máy giặt cũ mà bạn đang cần bán, trung tâm sẽ tư vấn đổi các, hoặc giảm giá cho bạn các mẫu máy giặt khác đang có tại trung tâm với cam kết máy vẫn đang hoạt động tốt, bảo hành 6-12 tháng với giá rẻ hơn thị trường.

Siêu Thị Điện Lạnh Cũ là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua, thanh lý máy giặt cũ tại Hà Nội. Mọi thông tin liên hệ khách hàng hãy gửi về địa chỉ sau:

SIÊU THỊ ĐIỆN LANH CŨ

Địa chỉ.77 Bùi Xương Trạch- Khương Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

ĐT. 0243.5501.410 – 0983.797.244 -096.631.1890

WebSite. http:/sieuthidienlanhcu.com/

 

Bài viết liên quan

Trung tâm mua máy giặt cũ hàng đầu tại Hà Nội

Chiếc máy giặt cũ, hỏng, thay đời máy bạn không muốn dùng? Tại sao phải...

Hỗ Trợ Trực Tiếp

Phone 0966 311 890

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm